Năm 2024 : 12.952
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Hoà Phong cùng với Công ty Sumiden (Khu công nghiệp Đại An, Hải Dương) tặng quà cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Trường THCS Hoà Phong cùng với Công ty Sumiden (Khu công nghiệp Đại An, Hải Dương) tặng quà cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Toàn cảnh buổi trao quà Tết cho các em học sinh

Những phần quà Tết có ý nghĩa động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Hiệu trưởng Nguyễn Viết Thuân và đại diện công ty Sumiden (Khu công nghiệp Đại An, Hải Dương) tặng quà cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên của Trường THCS Hoà Phong mỗi dịp Tết đến xuân về, nêu cao tinh thần "tương thân, tương ái", giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hùng