Năm 2024 : 12.952

Sáng 18/12, Đoàn thành niên trường THCS Hoà Phong tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải tại sân vận động trước cổng Trường THCS Hoà Phong.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 79 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944–22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên tham gia công tác đã tập trung dọn dẹp, thu gom rác thải, tạo cảnh quan thông thoáng trong và ngoài khu vực sân vận động.

Cũng thông qua hoạt động, các đoàn viên, thanh niên cũng đã tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng của mỗi cá nhân trong xã hội.