Năm 2024 : 13.244

Trường THCS Hoà Phong kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), những ngày qua, trường THCS Hoà Phong đã có rất nhiều hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Với Liên đội đó là phát động phong trào thi đua, tuần học tốt, tháng học tốt, bông hoa điểm  mười kính dâng tặng thầy cô nhân dịp 20/11 . Tổ chức cuộc thi “báo tường”, và tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng
Tập thể sư phạm nhà trường

Chuyên môn nhà trường tổ chức thao giảng dự giờ thăm lớp chào mừng ngày 20/11 giữa các tổ chuyên môn.  Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Bên cạnh đó sáng ngày 19/11, Nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm thân mật giữa tập thể sư phạm nhà trường với hội cha mẹ học sinh của các lớp, cùng các ban nghành của lãnh đạo địa phương càng tăng thêm không khí vui tươi và tràn đầy tình thân ái giữa các thầy giáo cô giáo với các với các bậc phụ huynh cùng các lực lượng giáo dục trên địa phương xã nhà.

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng
 TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứngTỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Một số hoạt động của trường THCS Hoà Phong nhằm tạo cho các em học sinh có được môi trường và điều kiện học tập tốt nhất và cũng để giáo dục cho học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đồng thời là dịp để Thầy - Trò của trường trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Hùng