Năm 2024 : 13.213

HỘI THI BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thực hiện công văn 664/CV-PGD&ĐT của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mỹ Hào. Căn cứ chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022 -2023, Căn cứ kế hoạch của nhà trường và tình hình thực tế của Liên đội THCS Hòa Phong nhằm lập thành tích và thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11. Liên đội THCS Hòa Phong xây dựng kế hoạch tổ chức “Hội thi làm báo tường” nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi đã thu hút được 18 chi đội tham gia, nhiều chi đội đã có tờ báo tường hay với các thể loại phong phú, đa dạng như: Xã luận, thơ, truyện ngắn, truyện cười, ký sự, …có sự đầu tư công phu, đẹp, bài viết phong phú, nhiều thể loại và có chất lượng tốt. Qua hội thi này, BGH và Liên đội muốn tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” của Bộ giáo dục và đào tạo. Giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong Đội viên. Rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo; là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh.