Năm 2024 : 13.244

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, trong tiết trời mùa thu mát mẻ, hòa chung với không khí náo nức chào đón năm học mới trên khắp mọi miền Tổ quốc, Trường THCS Hòa Phong đã long trọng tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023. Sau một năm phải tổ chức khai giảng trực tuyến vì dịch Covid-19, các thầy cô giáo, các em học sinh đang háo hức chờ đón Lễ Khai giảng truyền thống rực rỡ cờ hoa.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thuỷ – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thân ái gửi các em học sinh nhân ngày khai trường. Đồng chí Nguyễn Viết Thuân – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học 2022 - 2023.

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, được tổ chức trang trọng, ngắn gọn nhưng ấm áp và tràn đầy cảm xúc. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới của thầy trò nhà trường. Thầy trò Trường THCS Hòa Phong ra sức phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, xứng đáng là ngôi trường có nhiều bề dày thành tích.