Năm 2024 : 12.778

Trường THCS Hoà Phong kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 78 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Liên Đội Trường THCS Hoà Phong đã tổ chức dọn dẹp, dâng hương và đặt vòng hoa tri ân cho các anh hùng liệt sỹ tại khu tưởng niệm liệt sỹ xã Hoà Phong.

Qua những hoạt động này đã giúp các em học sinh trường THCS Hoà Phong hiểu thêm về ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Từ đó quyết tâm phấn đấu học tốt để noi theo truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Dưới đây là hình ảnh của thầy và trò trường THCS Hoà Phong tại khu tưởng niệm liệt sỹ xã Hoà Phong

Dẫn đầu đoàn là thầy giáo Đặng Văn An - Tổng phụ trách, cô giáo Nguyễn Thị Thảo - Bí thư chi Đoàn, các thầy cô giáo  và tập thể  học sinh lớp 9A năm học 2022-2023
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời